Túi xách Givenchy Xuân/Hè 2014

 

 

THUONGHIEUVUA ) - Sự pha trộn giữa những yếu tố văn hóa của châu Phi và Nhật Bản đã giúp các NTK tại Givenchy sáng tạo nên những mẫu túi xách hiện đại và phong cách cho mùa thời trang tới.

Vẫn mang những nét tương đồng với BST thời trang Xuân/Hè 2014 của hãng (màu sắc, họa tiết…) nhưng các mẫu túi xách này lại có gam màu dịu nhẹ hơn và gây ấn tượng bởi những chi tiết rất độc đáo.

Một trong số những họa tiết tiêu biểu là hình in da động vật. Với chủ đề là những góc khuất thị thành, sự lựa chọn này là hoàn toàn dễ hiểu. Các mẫu túi xách của Givenchy cho mùa xuân/hè 2014 không chỉ thời thượng mà còn rất phong cách. Có rất nhiều các phiên bản khác nhau của túi Lucrezia hay Antigona, từ đơn sắc cho đến hình in – tất cả đều mang vẻ sang trọng, có thể dùng trong rất nhiều dịp và gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phần lớn các thiết kế túi đều có tính thực tế cao – sang trọng, tiện lợi và có thể phù hợp với rất nhiều các trang phục khác nhau. Đặc biệt, cũng với các đặc điểm như trên, Givenchy còn mang đến những chiếc xắc tay lạ mắt trong họa tiết kim tự tháp, nó không chỉ thu hút bởi hình thù khác thường mà còn bởi chất liệu vải tốt. Hay với những thiết kế thêu có màu lông chồn, chắc chắn nó sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bất cứ bộ trang phục nào.

Thiết kế ấn tượng nhất trong BST này là chiếc túimang họa tiết thằn lằn với hai tông màu trắng – xám đầy trang nhã.

BÀI VIẾT CHUYÊN MỤC : THỜI TRANG – TÚI VÍ  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM NHỮNG MẪU THỜI TRANG KHÁC

 

Theo NDH

Để lại ý kiến của bạn