Rolls Royce Phantom 2010 phiên bản dành cho Abu Dhabi

 

 

 

 

Customized_2010_RollsRoyce_Phantom1.jpg

 

Công ty xe hơi sang trọng của thế giới dường như được tìm thấy khách hàng tiềm năng ở thị trường  Trung Đông. Sau khi Maserti, BMW và Bentley, giờ đến lượt của mình cho Rolls-Royce để làm cho nó có tổ chức mạnh mẽ ở  các quốc gia sa mạc, Phantom phiên bản  được bán ở Abu Dhabi. Sau khi Vẽ cảm hứng từ nền văn hóa của thành phố và di sản tự nhiên, những chiếc xe sẽ có sẵn trong hai chủ đề khác nhau.
Cảnh quan theo chủ đề bốn cửa ảo có gợi ý từ các vùng phía tây của thành phố, tức là khu vực Baynunah. Cue từ những đụn cát nổi tiếng của nó, chiếc xe có sắc thái của màu be và nâu, bên trong và bên ngoài cùng với một mái nhà bao giờ hết-flex tan. Những chiếc xe được bọc với màu sắc của lạc đà Ả Rập khai thác thủ công.

Chiếc xe chủ đề khác có chuyến bay của cảm hứng từ các khu vực nổi tiếng chim ưng Shaheen. Nội thất da màu đỏ và Seashell này Coupe Phantom tính năng một dòng huấn luyện viên sinh đôi ở Tudor đỏ, bên trong một bên ngoài Marquise trắng. Chiếc xe cũng  với đồng khảm chim ưng, chim ưng dựa đầu thêu chim ưng .

 

 

 

 

Customized_2010_RollsRoyce_Phantom2.jpgCustomized_2010_RollsRoyce_Phantom4.jpgCustomized_2010_RollsRoyce_Phantom5.jpg

[BMWblog]

 

KIMTHIENBAO HP

 

 

 

 

 

 

2 Phản hồi cho “Rolls Royce Phantom 2010 phiên bản dành cho Abu Dhabi”

  1. When I first saw this title Rolls Royce Phantom 2010 phiên bản dành cho Abu Dhabi | Thuong Hieu Vua on google I just whent and bookmark it.Merely wanna remark on few general things, The website style and design is perfect, the articles is really wonderful. “Crime does not pay … as well as politics.” by Alfred E. Newman.

  2. When I first saw this title Rolls Royce Phantom 2010 phiên bản dành cho Abu Dhabi | Thuong Hieu Vua on google I just whent and bookmark it.Hands down, Apple’s app store wins by a mile. It’s a huge selection of all sorts of apps vs a rather sad selection of a handful for Zune. Microsoft has plans, especially in the realm of games, but I’m not sure I’d want to bet on the future if this aspect is important to you. The iPod is a much better choice in that case.

Để lại ý kiến của bạn