Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy phiên bản công bố tại New York Motor Show

 

 

 

 

The Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy Edition unveiled at the New York Motor Show

Rolls-Royce-Phantom-Spirit-of-Ecstasy-Edition-1.jpg

Tại triển lãm Rolls-Royce ở New York, cũng là kế hoạch ra mắt phiên bản  đặc biệt  Phantom Spirit of Ecstasy cuối cùng đã được tiết lộ. Các phiên bản mới thêm vào danh sách dài các tùy chỉnh và đặc biệt mẫu xe  Phantom.Phiên bản giới hạn 100 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới , chiếc xe đặc biệt của Spirit of Ecstasy tính biểu tượng trên màn hình hiển thị với  nhiều lớp sơn xanh Maiden . Những chiếc xe sẽ có bốn màu sắc bao gồm cả Rhapsody Trân Trắng Đen và Ethereal và “bổ sung bởi một loạt các màu sắc bên ngoài độc quyền, véc ny  gỗ và các tùy chọn da”. Trang trí sẽ được đúc bạc với vỏ mạ màu đen-vàng sẽ có dòng chữ “Nữ Thần kỷ niệm của Centenary Ecstasy”. Chiếc xe  đặc biệt với 1 sự lựa chọn  của men trắng với logo RR huy hiệu chi tiết trên nắp thân .

Bên thân của  Rolls-Royce có 2 đường chỉ đi kèm với một hình  Nữ Thần đựơc vẽ bằng tay và  phù hiệu Ecstasy dựa trên các bản vẽ , dòng Charles Sykes người soạn thảo các xe mascot . Có một chiếc đồng hồ Ecstasy bộ sưu tập đặc biệt tương tự , Britannia bạc  trên nắp của giao diện điều khiển trung tâm dấu khắc từng phiên bản . Vỏ bên ngoài một lần nữa thiết lập ở Britannia bạc tích hợp bộ duy nhất sáu điểm nổi bật “. Phiên bản đặc biệt của Phantom Ecstasy đã được bán với giá $ 444,000.

 

Rolls-Royce-Phantom-Spirit-of-Ecstasy-Edition-2.jpgRolls-Royce-Phantom-Spirit-of-Ecstasy-Edition-3.jpgRolls-Royce-Phantom-Spirit-of-Ecstasy-Edition-4.jpgRolls-Royce-Phantom-Spirit-of-Ecstasy-Edition-5.jpgRolls-Royce-Phantom-Spirit-of-Ecstasy-Edition-6.jpg

[BMWblog]

 

 

 

KIMTHIENBAO HP

 

 

 

Một phản hồi cho “Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy phiên bản công bố tại New York Motor Show”

  1. When I first saw this title Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy phiên bản công bố tại New York Motor Show | Thuong Hieu Vua on google I just whent and bookmark it.This blog is no doubt cool and besides amusing. I have discovered a lot of handy advices out of this source. I’d love to return every once in a while. Thanks!

Để lại ý kiến của bạn